Lượt xem: 1309

Thực Phẩm Chức Năng Giảm Cân hiệu quả Green Tea Fat Burner

Mã sản phẩm : 134567

Đây là 1 bước đột phá mới nhất. Hàng ngàn người sử dụng đã cho ý kiến phản hồi tích cực về hiệu quả tuyệt vời. Công thức mới này có nhiều chất giúp giải độc trong cơ thể. Tránh các chất béo trong chế độ ăn uống, vì vậy làm giảm hấp thu của nó vào cơ thể.

1.500.000đ 980.000đ
Số lượng:

  12081366_717807244991626_451108727_n

  GIẢM CÂN NHANH, GIẢM MỠ MÁU, GIẢM MỠ GAN
  XUẤT XỨ : USA

  Đây là 1 bước đột phá mới nhất. Hàng ngàn người sử dụng đã cho ý kiến phản hồi tích cực về hiệu quả tuyệt vời. Công thức mới này có nhiều chất giúp giải độc trong cơ thể. Tránh các chất béo trong chế độ ăn uống, vì vậy làm giảm hấp thu của nó vào cơ thể. 85% chế độ ăn uống sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể, qua đó làm giảm hấp thu và loại bỏ chúng

  1. Sức mạnh chống oxy hóa của Trà xanh
  Green Tea Fat Burner ® có hoạt động chống oxy hóa rất đáng kể bên cạnh việc hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Tính chất chống oxy hóa của Trà xanh giúp chống lại các gốc tự do có hại tồn tại trong cơ thể chúng ta. Các gốc tự do làm suy yếu hệ thống dẫn đến tế bào và mô bị tổn thương. Các gốc tự do là nguyên nhân gây ung thư.Làm thế nào để chúng ta biết mức độ chống oxy hóa của sản phẩm ?
  Năng lực hấp thụ oxy cấp tiến (ORAC), là một phương pháp đo lường được phát triển bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ và được công nhận như là một phương pháp phân tích tiên tiến, để đo sức mạnh chống oxy hóa của các loại thực phẩm bổ sung.Phòng thí nghiệm phân tích độc lập đảm bảo nguyên liệu trà xanh thô của Green Tea Fat Burner ® gồm có tối thiểu 9.000 đơn vị ORAC/ mỗi gram.Mỗi viên Green Tea Fat Burner có tác dụng chống oxy hóa cao gấp 10 so với một khẩu phần trái cây và rau của một số ước tính đến.

  thuoc-giam-can-green-tea-fat-burner-400mg-200-vien-3

  2. Năng lực “đốt mỡ” của Green Tea Fat Burner ® :Green Tea Fat Burner ® đã được nghiên cứu và xây dựng dựa trên việc kết hợp chiết xuất Trà xanh và caffeine giúp:

  • Increase calorie burning (thermogenesis)† Tăng đốt cháy calo (nhiệt “) †

  • Kick-start your fat burning (fat oxidation) ability† Kích hoạt khả năng “đốt cháy chất béo” (oxy hóa chất béo) †

  Chiết xuất Trà xanh EGCG và Caffeine, các thành phần trong trà xanh Fat Burner được nghiên cứu lâm sàng, có tính sinh nhiệt giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể của bạn.. Tính chất này làm oxy hóa mỡ và tăng lượng tiêu thụ năng lượng của cơ thể. Khi sử dụng kết hợp với một chế độ ăn giảm calo và tập thể dục, sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong việc đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.400 mg EGCGGreen Tea Fat Burner ® có chứa một nồng độ cao của EGCG, chất giúp để đốt cháy calo
  Cách sử dụng:
  Ngày uống 2-4 viên ( tuỳ theo thể trạng, cân nặng từng người) vào buổi sáng và buổi chiều uống 30 phút trước bữa ăn với một ly nước đầy.
  Lưu ýKhông dùng thuốc cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em & người bị bệnh tim hoặc bị cao huyết áp.Khi sử dụng nên kết hợp với việc tích cực luyện tập thể dục thể thao và chế độ ăn uống hợp lý như vậy việc giảm cân sẽ như mong đợi hơn và tự nhiên hơn.Không vượt quá mức đc đề nghị tiêu thụ hàng ngày. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô mát.

  buy

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật