Lượt xem: 819

Giảm cân Gold slimming - giảm ngay tuần đầu sửdung

Mã sản phẩm : gc001

Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, liệu trình giảm cân riêng biệt

790.000đ
Số lượng:

  Để có được vóc dáng tự tin khi bước ra ngoài luôn là niềm ao ước của các bạn gái. Việc cảm thấy thiếu tự tin khi có vòng eo hoặc bắp tay, chân quá khổ bao giờ cũng là nỗi niềm của các chị em.

  Khi cơ thế xuất hiện nhiều ngấn mỡ, tức là quá trình trao đổi chất bị rối loạn, bạn cần phương pháp giảm cân hữu
   giới thiệu đến bạn giảm cân Gold Slimming được sử dụng phổ biến ở Mỹ và Châu Âu trong thế kỷ 21 giúp bạn giảm cân một cách an toàn nhất

  Giảm cân Gold Slimming hỗ trợ đốt cháy chất béo, cải thiện và phục hồi quá trình trao đổi chất, tăng sự phân hủy chất béo, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, hiệu quả đặc biệt tuyệt vời đối với người béo phì bẩm sinh hay những người khó xuống cân.Tốc độ giảm cân gấp 20 lần so với cà phê thông thường.

  Giảm cân Gold Slimming có thể điều chỉnh và cải thiện sự rối loạn trao đổi chất, là sản phẩm giảm cân an toàn nhất, nhanh nhất và không tác dụng phụ.

  Nguyêntắc:

  Tăng sự phân hủy chất béo hiệu quả, nó có thể xâm nhập vào bên trong và bên ngoài màng tế bào mỡ, phân hủy chất béo từ bên trong đến bên ngoài một cách nhanh chóng.

  Nếu không xâm nhập được vào bên trong tế bào mỡ thì dù bạn có tập thể dục, ăn kiêngbạn cũng không thể loại bỏ mỡ thừa ở vùng cổ, cánh tay, eo, bụng, mông, chân.

  Gold Slimming sẽ tiếp tục tăng cường chức năng trao đổi chất, đốt cháy chất béo, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng, một thân hình mảnh mai, một đôi chân thon thả tràn đầy sức khỏe.

  Tác dụng:

  Phục hồi chức năng trao đổi chất, tăng cường đốt cháy chất béo, ngăn chặn tổng hợp chất béo, giảm lipid máu…

  Cách sử dụng và Liều dùng:

  Mỗi ngày 1 viên với nước ấm trước hoặc sau khi ăn sáng 15 phút.

  Không dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai, cho con bú, tiểu đường, tim mạch…

  Quy cách: Hộp 30 viên nang.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật